Bài viết

Tư vấn nhà đất |Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 10x20m | Phong cách trẻ trung

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại 10x20m | Phong cách trẻ trung

Thiết kế biệt thự 10x20m

Dự án biệt thự xây dựng trên diện tích 10×20 của chủ đầu tư là anh Sơn vị trí tại Bình Phước do công ty Nhà Việt Xanh chịu trách nhiệm thiết kế. Căn biệt thự sang trọng bố trí mang phong cách hiện đại, kết hợp nét đẹp tinh tế từ cảnh quan thiên nhiên xung quanh ngôi nhà. Theo yêu cầu của gia chủ đưa ra, chúng tôi đã lên phương án thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại như trong hình dưới đây, cùng xem qua nhé.

Tông màu sáng sủa pha trộn hài hòa cùng cách trang trí làm nhấn mạnh phong cách trẻ trung cho ngôi nhà 2 tầng. Ngoài ra phương án thiết kế nhà đẹp này thi công tại vị trí khu vực đông dân có thể áp dụng mô hình kinh doanh như mở văn phòng rất tốt.

Chủ nhà là một người yêu thiên nhiên, nên các KTS chúng tôi đã bố trí những loại cây cảnh đẹp mắt, tạo nét đẹp sinh động cho khu vực phía trước. Nội thất trang trí bắt mắt, công năng bên trong ngôi nhà sắp xếp tỉ mỉ, tạo cảm giác thoải mái khi sinh sống trong tổ ấm riêng tư.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 10x20m hiện đại

Các phối cảnh bản thiết kế biệt thự 10x20m hiện đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua thời gian các KTS lên kế hoạch thiết kế phương án biệt thự hiện đại trên, chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự hài lòng của chủ nhà về sản phẩm.

Bài viết cùng chủ đề

    Tìm kiếm

    Tìm kiếm

    Bất động sản HOT

    Bất động sản VIP