3 Lưu ý khi đầu tư bđs tại Hy Lạp

Mã tin: NDPQ-131018

Giá: Liên hệ

Nơi đăng: Hồng Bàng - TP Hải Phòng

Lượt xem: 17

Ngày đăng: 08/10/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Trịnh Quỳnh Anh

Số điện thoại: 0384885104

Địa chỉ BĐS: Hải Phòng

1. BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐẢO
Ở Hy Lạp nhiều người sẽ bị thu hút bởi phong cảnh của Santorini và Peloponnese, nhưng họ không biết rằng nghỉ dưỡng vẫn là nghỉ dưỡng bất kể cuộc sống hay đầu tư, điều quan trọng nhất là vị trí, vị trí và vị trí. Có người là có lượng đảm bảo, có người đầu tư là có hoa hồng! Tài nguyên tiện ích càng tốt thì giá trị bất động sản tăng càng nhiều.
2. BẤT ĐỘNG SẢN Ở VÙNG OMONIA
Khi bạn đến Hy Lạp, bạn sẽ nhận được một tin nhắn từ Đại sứ quán Việt Nam ở Hy Lạp: "Vui lòng cố gắng không ở lại khu vực Omonia. Quảng trường Omonia của Hy Lạp nằm gần trung tâm thành phố Athens cũ và cũng là trạm trung chuyển Tuyến 1 và Tuyến 3 tàu điện ngầm. Giống như các góc tốt của nhiều thành phố lớn trên thế giới. Quảng trường Omonia là điểm mù duy nhất ở Athens. Các vấn đề sức khỏe và an toàn cần được giải quyết.
3. BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ RẺ
Trên thị trường bất động sản Hy Lạp, có một loại tài sản mà tất cả các nhà đầu tư nên cảnh giác, đó là BĐS giá thấp bất hợp lý. Hiện tại, với phong trào di trú thị trường Hy Lạp, xuất hiện một số trung gian không chuyên nghiệp tùy tiện mua lại nhà của người bản địa và thiếu sự giám sát và kiểm soát của công ty luật, chỉ nghĩ đến lợi ích trước mắt, sử dụng chiến lược chi phí thấp để thu hút các nhà đầu tư. Vô hình chung, về sau này mang lại rủi ro rất lớn cho các đầu tư hải ngoại.
HOTLINE CẬP NHẬT BẤT ĐỘNG SẢN ĐỦ ĐIỀU KIỆN LÀM CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HY LẠP: 0983.880.115

Thông tin doanh nghiệp

Công ty / cá nhân: Nhà đất Phú Quý

Điện thoại: 0904.670.798 - 0225.883.2698 - 0944.472.766

Địa chỉ: 202 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng

Email: [email protected]

Website: nhadatphuquy.com.vn

Tin nhà đất liên quan

Tìm kiếm

Tìm kiếm

Bất động sản HOT

Bất động sản VIP